Bán chạy

Lưới:
Xem nhanh

Cá dứa 1 nắng

(2)
360.000đ

Cá dứa 1 nắng - Làm sao để chắc chắn rằng bạn đã mua đúng con cá dứa ngon???   Trước hết là bạn mua ở nơi bạn tin tưởng cái đã. Hoặc nơi mà bạn tìm hiểu và thấy tin tưởng.  Còn ghé dến Đặc Sả Hương Quê Bảo Đăng thì chắc chắn bạn đã mua đúng chổ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn vài điểm để bạn tự tin rằng đã mua đúng con cá dứa nhe. B..

Xem nhanh

Dừa sáp Trà Vinh

(0)
Liên hệ

Dừa Sáp - Đặc Sản Trà Vinh tại Phan ThiếtDừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh có giá gấp x10 lần dừa thường, nhưng vẫn không đủ để bán. Đơn giản vì đây là giống dừa CỰC BÉO, CỰC DẺO, CỰC NGON, năng suất thấp và chỉ vùng Cầu Kè, Trà Vinh mới trồng được dừa ngon nhất.Dừa sáp rất lạ và ngon khi dầm với sữa, đá, đậu phộng. Có thể xay sinh tố, làm kem dừa...Một sự..

Xem nhanh

Khô tôm tít

(0)
270.000đ

Khô tôm tít Cà MauMỗi khi nhắc tới quà đặc sản Cà Mau thì cánh mài râu thường rủ nhau tìm con tôm tít hay còn gọi là bề bề này. Tôm tít thịt dẻo dai nhưng phải bắt sống phơi ngay chứ tôm không tươi thì thịt mất hết.Khô tôm tít được phơi ngoài biển khơi ngay sau khi đánh bắt. Có vị mằn mặn đặc trưng của biển, độ dai dai của thịt tôm. Đem về chỉ việc..

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)
Lên trên