Cá dứa 1 nắng

Cá dứa 1 nắng

360.000đ
Nơi sản xuất:
Mã sản phẩm: Motnang03
Quy cách: 1kg
Tình trạng: Còn hàng
Đã xem 978 lần
Thẻ từ khóa: Cá dứa 1 nắng

Mô tả sản phẩm

Cá dứa 1 nắng - Làm sao để chắc chắn rằng bạn đã mua đúng con cá dứa ngon???

 

Trước hết là bạn mua ở nơi bạn tin tưởng cái đã. Hoặc nơi mà bạn tìm hiểu và thấy tin tưởng.  Còn ghé dến Đặc Sả Hương Quê Bảo Đăng thì chắc chắn bạn đã mua đúng chổ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn vài điểm để bạn tự tin rằng đã mua đúng con cá dứa nhe.

Bây giờ bạn cần biết nhìn con cá da trơn nào là cá dứa thật.  Bởi dòng họ cá da trơn nó nhiều lắm  mà giống giống con dứa cũng rất nhiều.  Nó giống từ đầu tới đuôi chỉ khác mỗi HAI CÁI SỌC ĐEN chạy dài trên lưng thì chỉ có con dứa mới có.  Vây và đuôi cá dứa màu trắng ngà,  tuy nhiên gần đây thì một số con cá da trơn giả dứa cũng cho ra thành phẩm có màu giống vậy nên đặc điểm này khó mà nhận ra. Khi xẻ cá ra thì mỡ cá dứa đặc biệt màu trắng,  không tanh và nó tuyệt nhiên không có mỡ trên lưng hay dưới da,  chỉ có mỡ ở bụng mà thôi.  Như vậy đến thời điểm này chỉ có SỌC ĐEN và MỠ là hai thứ có thể giúp bạn nhận diện con dứa chính xác nhất sau khi đã cầm con dứa trên tay. Còn nếu chỉ xem qua hình ảnh đăng bán thì rất khó xác định được  bởi đôi khi hình ảnh quảng cáo và sản phẩm thực tế khi nhận rất khác nhau.

 

Bước tiếp theo là đã biết đúng con dứa rồi,  nhưng nó có phải loại dứa ngon không?  Cá ngon thì phải tươi cái đã.  Cá 1 nắng thì phải ra 1 nắng.  Cá có phơi,  rả đông cá không còn chảy nước,  coi kỹ kẻo nhầm cá xẻ cấp đông nhe. Hiện nay khái niệm 1 nắng trở rất dễ nhầm lẫn .  Rồi thịt cá có dày không,  còn chắc không.  Cá thịt mỏng là cá nhỏ,  cá bệnh bỏ ăn lâu ngày nên ốm, thịt sẽ không ngon bằng con mập.  

Đặc sản hương quê Đảo Đăng cam kết đem đến những con cá dứa tươi ngon nhất được xẻ phơi ngay khi thu hoạch. Trọng lượng cá sau khi phơi 1 nắng dao động từ 1-1,5kg bán 360k/kg. Đóng gói 500Gr cắt sẵn  giá 180k/gói.

Liên hệ đặt hàng tại www.dacsanbaodang.com hoặc gọi trực tiếp 0899309081


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng bằng các cách sau:

1.      Thanh toán tiền mặt ngay khi nhận hàng: áp dụng khi mua hàng tại cửa hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà.

2.      Thanh toán chuyển khoản: Thanh toán sau khi đơn hàng được xác nhận và trước khi Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng đóng hàng gửi đến quý khách. Đối với các đơn hàng nhận hàng qua chành xe chúng tôi chỉ áp dụng hình thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Ngay khi nhận được tin nhắn chuyển khoản có đầy đủ số điện thoại, nhân viên sẽ gọi để xác nhận thanh toán đến quý khách.


Tài khoản nhận thanh toán:

Số tài khoản

Tên Tài Khoản

Chi nhánh/ngân hàng

0251001948232

Lư Hồng Diêm

Vietcombank chi nhánh Bình Tây TPHCM

 

0103330795

 

Lư Hồng Diêm

Đông á TP.HCM

33001010938040

 

Lư Hồng Diêm

ngân hàng Hàng Hải,  Bình Thuận

101870646502

 

Trần Gia Luật

 

Vietinbank Bình Thuận

14020551125010

 

Trần Gia Luật

Techcom tphcm

 

 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0899 309 081

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Size Chart

Chả ghẹ

130.000đ
Lên trên