Cá Khô

Cá khô các loại

Lưới:
Xem nhanh

Bánh tráng cá cơm nguyên con

(1)
110.000đ

Bánh tráng cá cơm - Đặc sản Cà Mau Tên sao là thành phần như vậy. Món này được đưa lên thị trường bán online chính thức từ cuối 2015. Phát triển mạnh vào năm 2017 và 2018. Sau đó thị trường xuất hiện nhiều mẫu bánh tráng cá cơm với giá cả rẻ hơn rất nhiều làm người tiêu dùng cũng không rõ đâu là hàng chất lượng. Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng xin lưu ý..

Xem nhanh

Bánh tráng cá cơm xẻ lưng

(0)
Liên hệ

Bánh tráng cá cơm xẻ lưngNếu như bánh tráng cá cơm nguyên con sợ bị mua nhầm với hàng kém chất lượng thì với bánh tráng cá cơm xẻ lưng quý khách sẽ yên tâm hơn. Bởi gần như chỉ có nhà cung cấp của shop mới có loại cá cơm lớn để làm mẫu này.Món khô bánh tráng cá cơm xẻ lưng rất kỳ công bởi phải xẻ đôi từng con cá cơm lớn, rút xương mới ướp gia vị ph..

Xem nhanh

Bánh tráng mực sữa lột da

(0)
Liên hệ

Bánh tráng mực sữa - Đặc sản Cà MauCó thể bạn bắt gặp tên gọi bánh tráng mực sữa nhiều người bán. Nhưng hãy chú ý bánh tráng mực sữa của chúng tôi ngay từ vẻ bề ngoài sẽ thấy khác biệt.Mực sữa được làm sạch, ướp gia vị và phơi trên bánh tráng gạo. Mực được làm sạch bỏ đầu, râu làm bánh riêng, thân riêng. Đặc biệt đễ giữ nguyên hương vị của mực tươi..

Xem nhanh

Bánh tráng mực sữa nguyên da

(0)
Liên hệ

Bánh tráng mực sữa nguyên daNếu như bánh tráng mực sữa lột da màu trắng đẹp thì bánh tráng mực nguyên da vẫn còn nguyên màu mực sữa bởi những con mực sữa nhỏ sẽ chỉ bỏ đầu chứ không lột da. Bánh vẫn ngon, sạch nhưng giá cả rẻ hơn chút vì không kỳ công như bánh tráng mực lột da.Cách dùng: chiên, nướng chấm tương ớt hoặc ăn kèm gỏi xoài làm món khai ..

Xem nhanh

Bánh tráng râu mực

(0)
Liên hệ

Bánh tráng râu mựcNếu như bạn đang phân vân chưa biết chọn loại bánh tráng nào nhưng bạn lại thích cái độ sần sật của râu mực thì có thể chọn loại bánh tráng râu mực này. Tuy nhiên chúng tôi có thể mix đóng gói vừa bánh tráng thân mực, vừa bánh tráng râu mực cho bạn.Bánh tráng râu mực khi chiên hoặc nướng lên sẽ có độ giòn giòn của bánh tráng cùng ..

Xem nhanh

Bánh tráng tôm tít

(0)
Liên hệ

Bánh tráng tôm tít - Đặc sản Cà MauTôm tít hay còn gọi là bề bề vốn là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Cà Mau. Khô tôm tít đã là món quà không thể thiếu cho khách phương xa. Nay với sự sáng tạo của người dân nơi đây, chúng ta có thêm món bánh tráng tôm tít. Tôm tít tươi bóc võ ướp gia vị phơi trên bánh tráng gạo. Khi chiên, nướng lên sẽ có miếng bán..

Xem nhanh

Cồi sò mica

(0)
240.000đ

Cồi sò khôCòi sò là phần thịt ngon nhất của con sò. Vào mùa sò có nhiều, phần cồi sò được cạy ra phơi khô để cung cấp đi các tỉnh xa và chủ yếu là xuất khẩu. Cồi sò khô được các khách hàng các nước Nhật, Hàn, Trung Quốc ưa dùng khi chế biến các món như làm xốt XO, nấu cháo, nấu súp, lẩu, chà bông... Phan Thiết được biết số cơ xở làm cồi sò ..

Xem nhanh

Cồi sò điệp khô

(0)
290.000đ

Cồi sò điệp khôCồi sò là phần thịt ngon nhất của con sò. Vào mùa sò có nhiều, phần cồi sò được cạy ra phơi khô để cung cấp đi các tỉnh xa và chủ yếu là xuất khẩu. Cồi sò khô được các khách hàng các nước Nhật, Hàn, Trung Quốc ưa dùng khi chế biến các món như làm xốt XO, nấu cháo, nấu súp, lẩu, chà bông... Phan Thiết được biết số cơ xở làm cồ..

Xem nhanh

Khô cá ba sa giả dứa

(0)
320.000đ

Khô cá ba sa giả dứaĐóng gói theo con và trọng lượng từ 400gr-700gr mỗi con.Đây là loại cá thị trường hay gọi là khô cá dứa, kỳ thực là cá ba sa giả dứa. Ngoại trừ không có hai sọc đen trên lưng thì cá này rất giống cá dứa. Cá phơi khô, vị mặn, thích hợp làm cơm chiên cá mặn, chiên giấm đường ăn cơm rất ngon. Vị mặn hơn khô cá dứa th..

Xem nhanh
Xem nhanh

Khô cá cơm mờm sữa

(0)
Liên hệ

Khô cá cơm mờm SữaCá cơm mờm còn gọi là cá cơm bún, cá cơm mờm. Cá nhỏ, không xương, giàu dinh dưỡng lại dễ ăn. Thường rộ lên từ tháng 5- tháng 6 âm lịch cho đến tháng 9-10 tùy vùng biển.Cá cơm mờm phơi khô để bảo quản được lâu và xuất khẩu là chính. Vì nhỏ, dễ ăn nên có thể chế biến được nhiều món từ rim, kho, cho đến nấu canh.Giá cả có thể d..

Xem nhanh

Khô cá cơm than tách xương

(0)
135.000đ

Khô cá cơm than tách xương Cá cơm than khá quen thuộc với những ai ghiền món khô cá cơm. Nhưng để tìm con cá cơm than đã tách đôi hoặc rút xương thì rất ít bởi nó rất cực công người làm và đòi hỏi cá phải tươi ngon. Đặc sản Hương Quê Bảo Đăng luôn đặt sẵn một lượng cá cơm than tách đôi hoặc rút bỏ xương phơi khô hẳn. Cá cơm than bỏ xương..

Xem nhanh

Khô cá cơm trắng tách xương

(0)
190.000đ

khô cá cơm trắng tách xươngBạn thích ăn khô cá cơm trắng nhưng không thích ăn xương thì đây là món có thể làm bạn hài lòng.Cá cơm trắng tách xương sau khi phơi dẻo sẽ tách đôi bỏ xương và phơi tiếp đến khi khô cứng. Cá không ướp gia vị gì cả nên giữ được độ ngọt ngon tự nhiên của cá biển. Chúng tôi cung cấp hai loại tùy theo độ khô của cá gồm:Cá cơ..

Xem nhanh

Khô cá dứa

(0)
260.000đ

Khô cá dứa Trước tiên bạn cần biết rằng Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng không tùy tiện dùng tên CÁ DỨA để gọi bất kỳ con cá da trơn nào khác mà biết chắc nó không phải cá dứa. Vì vậy khi mua cá dứa tại shop chúng tôi thì chắc chắn bạn đã mua đúng con cá dứa. Chúng tôi biết sự thật rằng ngày nay Việt Nam không còn cá dứa TỰ NHIÊN để làm khô ..

Xem nhanh

Khô cá kèo Cà Mau

(0)
190.000đ

Khô cá kèo Cà MauMột trong những món khô miệt vườn đậm chất Cà Mau đó chính là con khô cá kèo. Người miền Tây nghe tới tên khô cá kèo thui là nhớ ngay cái vị đặc trưng lạt lạt, béo béo, dai dai của loại khô này. Chỉ việc nướng hoặc chiên nhanh là có ngay đĩa khô kèo đem chấm mắm me làm mồi bén không thể tả.Ngày nay khi thị trường khô càng rộn..

Hiển thị 1 đến 15 trong 30 (2 Trang)
Lên trên