Bánh Tráng Mực Sữa

Lưới:
Xem nhanh

Bánh tráng mực sữa lột da

(0)
Liên hệ

Bánh tráng mực sữa - Đặc sản Cà MauCó thể bạn bắt gặp tên gọi bánh tráng mực sữa nhiều người bán. Nhưng hãy chú ý bánh tráng mực sữa của chúng tôi ngay từ vẻ bề ngoài sẽ thấy khác biệt.Mực sữa được làm sạch, ướp gia vị và phơi trên bánh tráng gạo. Mực được làm sạch bỏ đầu, râu làm bánh riêng, thân riêng. Đặc biệt đễ giữ nguyên hương vị của mực tươi..

Xem nhanh

Bánh tráng mực sữa nguyên da

(0)
Liên hệ

Bánh tráng mực sữa nguyên daNếu như bánh tráng mực sữa lột da màu trắng đẹp thì bánh tráng mực nguyên da vẫn còn nguyên màu mực sữa bởi những con mực sữa nhỏ sẽ chỉ bỏ đầu chứ không lột da. Bánh vẫn ngon, sạch nhưng giá cả rẻ hơn chút vì không kỳ công như bánh tráng mực lột da.Cách dùng: chiên, nướng chấm tương ớt hoặc ăn kèm gỏi xoài làm món khai ..

Xem nhanh

Bánh tráng râu mực

(0)
Liên hệ

Bánh tráng râu mựcNếu như bạn đang phân vân chưa biết chọn loại bánh tráng nào nhưng bạn lại thích cái độ sần sật của râu mực thì có thể chọn loại bánh tráng râu mực này. Tuy nhiên chúng tôi có thể mix đóng gói vừa bánh tráng thân mực, vừa bánh tráng râu mực cho bạn.Bánh tráng râu mực khi chiên hoặc nướng lên sẽ có độ giòn giòn của bánh tráng cùng ..

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)
Lên trên