Các Loại Mắm

Các loại mắm

Lưới:
Xem nhanh

Mắm tôm Cà Mau trộn đu đủ

(0)
90.000đ

Mắm tôm Cà Mau trộn đu đủNếu bạn thích ăn mắm tôm trộn đu đủ nhưng không có thời gian, hãy để chúng tôi trộn thay bạn với cách làm rất tỉ mỉ.Mắm tôm trộn đu đủ sẽ có vị mặn mặn, chua chua, ngọt nhẹ của mắm và giòn giòn của cọng đu đủ. Cọng đu đủ trộn trong mắm là  được cắt tỉ mỉ từng cọng chứ không bào sợi. Do vậy đu đủ rất giòn.Mắm tôm trộn đ..

Xem nhanh

Dưa mắm miền Tây

(0)
Liên hệ

Đi xa quê, nhớ món dưa mắm miền Tây này thì đặt ngay dưa mắm Bảo Đăng sẽ ưng bụng.Mắm trộn từ dưa gang non, cắt mỏng vừa ăn không quá dầy, không qúa mỏng nên giòn rụm. Trộn với tỏi ớt cay nhẹ, không ngọt  gắt nên vừa ăn với khách miền Trung lẫn miền Bắc.Cách ăn ngon với dưa mắmDưa mắm đã trộn sẵn nên chỉ..

Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh

Mắm lòng Cà Mau

(0)
120.000đ

Mắm lòng Cà Mau - Món gia truyền nhà Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng Đây là món mắm gia đình ở Cà Mau làm từ xưa để đãi họ hàng trong các dịp đám tiệc. Nay làm thường xuyên phục vụ khách gần xa. Thành phần MẮM LÒNG gồm mắm cá trắm cỏ xé nhỏ trộn cùng đu đủ bào sợi, thịt ba rọi khìa, đậu phộng, gia vị vừa ăn ( không quá mặn và ngọt như mắm thái). Tê..

Xem nhanh

Mắm thái Châu Đốc

(0)
125.000đ

Mắm Thái Châu ĐốcTìm được chổ làm mắm thái ưng ý không phải dễ. Bởi nhiều chị nói sao về tận Châu Đốc mua mà mắm ngọt quá ăn không nổi!!! Mắm Thái nhà Bảo Đăng rất vừa ăn, khách ăn là khen ngay. Mắm không quá mặn, cũng không ngọt. Mở hủ có thể ăn trực tiếp với  cơm hoặc trộn chút tỏi ớt, thêm thịt heo luộc cắt mỏng ăn cùng rau thơm, chuối chác..

Xem nhanh

Mắm tôm Cà Mau

(0)
105.000đ

Mắm tôm chua Cà MauBạn đang tìm mua mắm tôm chua miền Tây nhưng không thích loại mắm quá ngọt  thì mắm tôm Cà Mau của chúng tôi là lựa chọn phù hợp.Mắm tôm Cà Mau của chúng tôi không quá ngọt.Thông thường khi làm mắm tôm muốn nhanh ăn được ngoài việc phơi nắng cho mắm thì lượng đường nhiều, mắm có vị ngọt sẽ nhanh chua, nha..

Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)
Lên trên