Chả Ngon


Lưới:
Xem nhanh

Chả ghẹ

(1)
130.000đ

Chả ghẹ Bảo Đăng có gì khác biệt so với các loại chả khác trên thị trường?   Thành phần chả ghẹ là điều khác biệt quan trọng nhất Thành phần của chả sẽ cho thấy chất lượng chả của chúng tôi như thế nào. Chả ghẹ Bảo Đăng được làm từ thịt ghẹ, thịt tôm và thịt heo giả chung cùng gia vị vừa ăn. Nếu so sán..

Xem nhanh

Chả mực nguyên chất

(1)
180.000đ

Bạn đang tìm 1 loại chả mực nguyên chất, đảm bảo vệ sinh, không pha hàn the, không pha chả cá, ăn là đảm bảo ngon và thực sự là loại chả chất lượng cao?Đặc sản Hương Quê Bảo Đăng xin giới thiệu cho bạn một món chả mực nguyên chất cao cấp sẽ khiến bạn mê ngay khi ăn miếng đầu tiên.Chả mực nguyên chất hiệu Bảo Đăng Chả mực Bảo Đăng..

Xem nhanh

Chả trứng mực

(0)
130.000đ

Có phải bạn đã biết đến chả trứng mực nhưng chưa từng ăn hoặc đã ăn nhưng không thấy ngon?Hay bạn chưa biết chả trứng mực là món như thế nào?Hãy để Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng giới thiệu đến bạn món chả trứng mực đặc biệt của shop. Bạn sẽ được  thấy miếng chả trứng mực ngon mắt và ăn thì rất ngon miệng.chả trứng mực cả shop là chả trứng mực..

Xem nhanh

Chả cá măng

(0)
Liên hệ

Chả cá măng là cá gì?Nếu bạn tìm một loại chả cá biển giá bình dân nhưng ngon như chính mình làm thì đây là món rất phù hợp. Đặc sản Hương Quê Bảo Đăng xin giới thiệu món chả cá măng của vùng biển Phan Thiết. Cá măng có thể là tên gọi trùng tên của nhiều loại cá nên shop để hình này đây để bạn có thể biết rõ chả cá măng được làm từ con cá như t..

Xem nhanh

Chả cá Nha Trang PMC

(0)
Liên hệ

Chả cá PMC  Chả cá PMC được làm từ thịt cá biển (cá Mối, cá Nhồng, cá Chuồn, cá Đỏ Củ) được quết nhuyễn theo một bí quyết  riêng tạo nên độ giòn và dai tự nhiên với vị ngọt thanh từ cá tươi đã làm nên hương vị tuyệt hảo của đặc sản Khánh Hoà.Chả cá là món ăn ngon cho gia đình Chả có hương vị thơm ngon..

Xem nhanh

Chả cá Phan Rang

(0)
Liên hệ

Chả cá đỏ củ Phan RangNếu bạn là người thích hương vị chả miền trung thì đây là món chả chắc chắn làm bạn hài lòng. Chả cá biển vừa dai ngon tự nhiên lại rất dễ hợp khẩu vị các vùng miền.Chả cá biển dai ngonChả cá đỏ củ Phan rang của chúng tôi mang thương hiệu Bảo Đăng được làm từ cá biển tươi như cá đỏ củ, cá nhồng, cá mối giả cùng gia vị vừa ..

Xem nhanh

Chả cá thác lác

(0)
75.000đ

Chả cá thác lácBạn thích ăn chả cá thác lác và đang tìm một nơi làm chả uy tín giống như mình tự làm vậy. Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng sẽ làm bạn hài lòng với món chả thác lác giả tay này.Chả thác lác dai ngonNếu là người miền Tây thì đây là món chả vô cùng quen thuộc. Trong các loại cá nước ngọt thì con cá thác lác đặt biệt chỉ có dùng làm chả ..

Xem nhanh

Chả lạnh

(0)
140.000đ

..

Xem nhanh

Chả lụa

(0)
135.000đ

Chả lụa quêChả lụa ngon được làm từ thịt heo tươi vừa lò vừa xẻ ra. Thịt heo tươi ngon cùng gia vị vừa ăn sẽ quyết định độ ngon của  món chả này mà không cần bất kỳ chất nào khác. Chả của chúng tôi không dùng bột pha thêm hoặc hàn the tạo dai. Khi ăn miếng chả hấp lên nóng ấm thơm mùi thịt bạn sẽ cảm nhận được độ nguyên chất của món này.Chả đư..

Xem nhanh

Chả ốc cuộn lá dứa

(0)
Liên hệ

Chả ốc cuộn lá dứaNếu bạn thích ăn ốc nhồi xả hấp mà không có thời gian thì chỉ cần đặt ngay món chả ốc cuộn là dứa này của shop là tiện lợi vô cùng. Đây là món mới của shop Đặc Sản Bảo Đăng chính thức đưa ra từ cuối tháng 6/2020.Chả ốc thành phần gồm: thịt đầu ốc bươu, thịt heo và gia vị gừng, sả... cuộn thêm lá dứa cho mùi vị thơm ngon vừa ăn, hợ..

Xem nhanh
Xem nhanh

Chả ram Phan Thiết loại nhỏ

(0)
90.000đ

Chả ram Phan Thiết - Chả ram Bảo Đăng Nếu bạn thích ăn chả ram tôm giòn ngon, chúng tôi có ngay món mà bạn thích đây. Chả ram Phan Thiết mang nhãn hiệu Bảo Đăng được làm từ thành phần tôm là chính nên thị trường quen  gọi là chả ram tôm. Chả ram Bảo Đăng sẽ có nhiều cỡ cho bạn chọn với vị ngon đậm đà khó quên và vô cùng tiện dùng cho ..

Xem nhanh

Chả ram Phan Thiết loại trung

(0)
105.000đ

Chả ram Phan Thiết - Chả ram Bảo ĐăngNếu bạn thích ăn chả ram tôm giòn ngon, chúng tôi có ngay món mà bạn thích đây. Chả ram Phan Thiết mang nhãn hiệu Bảo Đăng được làm từ thành phần tôm là chính nên thị trường quen  gọi là chả ram tôm. Chả ram Bảo Đăng sẽ có nhiều cỡ cho bạn chọn với vị ngon đậm đà khó quên và vô cùng tiện dùng cho các ..

Xem nhanh

Chả ram Phan Thiết loại đại

(0)
125.000đ

Chả ram Phan Thiết - Chả ram Bảo ĐăngNếu bạn thích ăn chả ram tôm giòn ngon, chúng tôi có ngay món mà bạn thích đây. Chả ram Phan Thiết mang nhãn hiệu Bảo Đăng được làm từ thành phần tôm là chính nên thị trường quen  gọi là chả ram tôm. Chả ram Bảo Đăng sẽ có nhiều cỡ cho bạn chọn với vị ngon đậm đà khó quên và vô cùng tiện dùng cho các b..

Xem nhanh

Chả tai heo

(0)
Liên hệ

Chả tai heoCó nơi gọi món này là giò thủ. Nhưng chúng tôi gọi tên chả tai heo theo đúng thành phần của món này bởi chả không dùng bất ký miếng da heo hay da đầu heo nào cả. Chỉ có thịt nạc và phần tai heo làm sạch. Chả có vị vừa ăn và giòn sần sật của tai heo. Đây là món phù hợp cho việc ăn chơi, ăn khai vị hoặc làm món lai rai. Khác vớii món chả l..

Hiển thị 1 đến 15 trong 15 (1 Trang)
Lên trên