CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ VÀ CỘNG TÁC VIÊN (CTV)

Mến chào quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi,

Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng luôn mong muốn giới thiệu được những sản phẩm ngon, sạch đến càng nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Do đó chúng tôi luôn yêu thương chào đón và mong muốn hợp tác với tất cả anh, chị em muốn làm cộng tác viên hoặc đại lý phân phối cho sản phẩm của chúng tôi. Tùy hình thức hợp tác và quy mô phân phối mà chúng tôi có chính sách ưu đãi riêng. Duy chỉ có một điểm chung là: Chúng tôi luôn mang lại lợi ích cho các nhà phân phối và cộng sự. Với tất cả hàng hóa chúng tôi đều có sự đảm bảo cao nhất về chất lượng để các bạn yên tâm kinh doanh. Chúng tôi mong muốn tạo nên môi trường kinh doanh nhân văn, uy tín và trách nhiệm.

Nếu thực sự yêu thích các món đặc sản của chúng tôi và mong muốn chia sẻ sản phẩm tốt cho nhiều người, hãy bắt tay vào kinh doanh cùng Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn ngay cả khi bạn chưa có hiểu biết gì về lĩnh vực này.

Vui lòng liên hệ đăng ký phân phối sản phẩm với chúng tôi bằng cách gọi Hotline 0899309081 hoặc gửi thông tin qua zalo, website hoặc email: dacsanbaodang@gmail.com. Nội dung liên hệ vui lòng ghi rõ: họ và tên, số điện thoại, ngành hàng đang kinh doanh, sản phẩm quan tâm, hình thức kinh doanh, địa điểm kinh doanh hoặc địa chỉ cửa hàng. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24h sau khi nhận được thông tin cần trao đổi.

Rất mong đươc hợp tác cùng quý đại lý gần xa.

Thân ái,

Ngọc Diệu

Lên trên