Đặc sản được yêu thích

Lưới:
Xem nhanh

Mực size 15-20

(0)
460.000đ

Mực khô sông đốc Cà MauBạn đang tìm mực khô để biếu tặng hay để rim, nướng nhà ăn, vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng? Hãy liên hệ Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng để được tư vấn miễn phí tận tình.Nếu chọn mực ngon, dày thịt thì phải nói đến mực khô vùng Sông Đốc Cà Mau. Đặc biệt để có thể yên tâm khi chọn mua mực làm quà biếu thì nên giao phó cho Đặc Sản H..

Xem nhanh

Tôm đất khô hàng VIP

(0)
620.000đ

Tôm đất Cà Mau hàng VIP Đây là size tôm đất chuẩn VIP  dành cho khách không ngại giá cả hoặc khách có nhu cầu mua biếu tặng món quà đặc biệt sao cho vừa ngon vừa sang vừa là đặc sản. Size tôm đất VIP là size tôm lựa to nhất, đều nhất. Tôm đất là tôm tự nhiên và không quá to. Tôm khô to nhất  cũng không thể lớn bằng ngón tay út. D..

Xem nhanh

Bánh tráng mực sữa lột da

(0)
Liên hệ

Bánh tráng mực sữa - Đặc sản Cà MauCó thể bạn bắt gặp tên gọi bánh tráng mực sữa nhiều người bán. Nhưng hãy chú ý bánh tráng mực sữa của chúng tôi ngay từ vẻ bề ngoài sẽ thấy khác biệt.Mực sữa được làm sạch, ướp gia vị và phơi trên bánh tráng gạo. Mực được làm sạch bỏ đầu, râu làm bánh riêng, thân riêng. Đặc biệt đễ giữ nguyên hương vị của mực tươi..

Xem nhanh

Cá dứa 1 nắng

(2)
360.000đ

Cá dứa 1 nắng - Làm sao để chắc chắn rằng bạn đã mua đúng con cá dứa ngon???   Trước hết là bạn mua ở nơi bạn tin tưởng cái đã. Hoặc nơi mà bạn tìm hiểu và thấy tin tưởng.  Còn ghé dến Đặc Sả Hương Quê Bảo Đăng thì chắc chắn bạn đã mua đúng chổ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn vài điểm để bạn tự tin rằng đã mua đúng con cá dứa nhe. B..

Xem nhanh

Chả lạnh

(0)
140.000đ

..

Xem nhanh

Khô sặc rằn size 14-15 con ký

(0)
320.000đ

KHÔ CÁ SẶC RẰN – KHÔ CÁ BỔI CÀ MAUBạn đang tìm mua loại khô bổi – khô sặc rằn Cà Mau lạt ngon, phơi khô ráo để biếu tặng hay dành nhà ăn  và tiện mang gửi đi xa? Chúng tôi chuyên cung cấp sặc bổi VIP, bổi ngon đúng vị cá bổi miệt thứ Cà Mau.Khô cá sặc rằn có vị mằn mặn, béo béo. Chiên hoặc nướng lên rất thơm. Đem xé thịt chấm mắm me hay tr..

Xem nhanh

Tôm đất khô loại 1

(0)
580.000đ

Tôm đất khô chuẩn hàng loại 1Cũng như với size tôm đất khô hàng VIP thì size loại 1 cũng khá to, cỡ 8-10 so với hàng VIP to nhất. Do vậy đây cũng là một trong những size tôm được khách dùng mua biếu tặng. Đây cũng là size dễ có nhất trong mỗi đợt làm tôm hàng tháng với sản lượng bình ổn nên cũng là món được chọn thường xuyên của kiều bào nước ngoài..

Xem nhanh

Tôm đất nguyên vỏ

(0)
370.000đ

Tôm đất nguyên vỏTôm Cà Mau chính hiệu. Loại này còn gọi là tôm bóp bởi cái vỏ giòn giòn, bóp bóp bể là có ngay con tôm đỏ tươi thịt ngọt ngon bên trong. Tôm đất là tôm sông, không sạn cát, không tanh. Mỗi đợt làm tôm khô, sau khi luộc chín, phơi khô xong sẽ chừa lại một ít tôm nguyên vỏ lớn nhất cho các anh lai rai. Tôm sẽ ngon hơn nữa nếu trước k..

Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)
Lên trên