Đặc sản lạ mà ngon

Lưới:
Xem nhanh

Bánh tráng râu mực

(0)
Liên hệ

Bánh tráng râu mựcNếu như bạn đang phân vân chưa biết chọn loại bánh tráng nào nhưng bạn lại thích cái độ sần sật của râu mực thì có thể chọn loại bánh tráng râu mực này. Tuy nhiên chúng tôi có thể mix đóng gói vừa bánh tráng thân mực, vừa bánh tráng râu mực cho bạn.Bánh tráng râu mực khi chiên hoặc nướng lên sẽ có độ giòn giòn của bánh tráng cùng ..

Xem nhanh

Bánh tráng tôm tít

(0)
Liên hệ

Bánh tráng tôm tít - Đặc sản Cà MauTôm tít hay còn gọi là bề bề vốn là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Cà Mau. Khô tôm tít đã là món quà không thể thiếu cho khách phương xa. Nay với sự sáng tạo của người dân nơi đây, chúng ta có thêm món bánh tráng tôm tít. Tôm tít tươi bóc võ ướp gia vị phơi trên bánh tráng gạo. Khi chiên, nướng lên sẽ có miếng bán..

Xem nhanh

Chả cá măng

(0)
Liên hệ

Chả cá măng là cá gì?Nếu bạn tìm một loại chả cá biển giá bình dân nhưng ngon như chính mình làm thì đây là món rất phù hợp. Đặc sản Hương Quê Bảo Đăng xin giới thiệu món chả cá măng của vùng biển Phan Thiết. Cá măng có thể là tên gọi trùng tên của nhiều loại cá nên shop để hình này đây để bạn có thể biết rõ chả cá măng được làm từ con cá như t..

Xem nhanh

Chả ốc cuộn lá dứa

(0)
Liên hệ

Chả ốc cuộn lá dứaNếu bạn thích ăn ốc nhồi xả hấp mà không có thời gian thì chỉ cần đặt ngay món chả ốc cuộn là dứa này của shop là tiện lợi vô cùng. Đây là món mới của shop Đặc Sản Bảo Đăng chính thức đưa ra từ cuối tháng 6/2020.Chả ốc thành phần gồm: thịt đầu ốc bươu, thịt heo và gia vị gừng, sả... cuộn thêm lá dứa cho mùi vị thơm ngon vừa ăn, hợ..

Xem nhanh
Xem nhanh

Cồi sò điệp tươi

(1)
Liên hệ

Cồi sò điệp tươi biển Tuy PhongChúng tôi dùng cồi sò tươi vùng biển Tuy Phong - Bình Thuận vì với người sành ăn thì cồi sò vùng này vẫn cho chất lượng ngon hơn do nguồn nước và cát nơi đây. Cồi vùng biển bãi bùn sẽ không ngon bằng.Cồi sò điệp được cạy khô, không rửa nước ngọt. Do vậy vẫn giữ được độ ngọt ngon tự nhiên của cồi sò và không làm cồi nở..

Xem nhanh
Xem nhanh

Dừa nước

(0)
Liên hệ

Dừa nước miền TâyỞ Phan Thiết muốn tìm dừa nước cứ liên hệ Đặc Sản  Hương Quê Bảo Đăng. Dừa nước dễ ăn, thanh mát. Chỉ việc múc ra ly cho thêm đá, đường là có thể thưởng thức. Ngon hơn khi ăn kèm nước dừa xiêm hay dừa dứa ngọt.Dừa nước chẻ ra được múc ngay vô bọc, không rửa, không ngâm cho bạn chất lượng tuyệt nhất.Đặt hàng ngay tại website da..

Xem nhanh

Khô cá cơm trắng tách xương

(0)
190.000đ

khô cá cơm trắng tách xươngBạn thích ăn khô cá cơm trắng nhưng không thích ăn xương thì đây là món có thể làm bạn hài lòng.Cá cơm trắng tách xương sau khi phơi dẻo sẽ tách đôi bỏ xương và phơi tiếp đến khi khô cứng. Cá không ướp gia vị gì cả nên giữ được độ ngọt ngon tự nhiên của cá biển. Chúng tôi cung cấp hai loại tùy theo độ khô của cá gồm:Cá cơ..

Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh

Tôm xẻ

(0)
Liên hệ

Tôm xẻ Cà MauĐược xẻ từ tôm sú tự nhiên bắt theo mỗi con nước hàng tháng. Tôm bao tươi ngon được bóc vỏ xẻ đôi ướp chút tiêu sọ, phơi dẻo vừa phải nên khi chiên, nướng vẫn giữ được độ mềm ngọt của thịt tôm. Đây là món nhâm nhi thuộc hàng sang chảnh của quý ông. Chỉ việc chiên, nướng vài phút là có đĩa mồi ngon. Size 100gr tầm 10_12 con. Bán lẻ 200...

Xem nhanh
Hiển thị 1 đến 14 trong 14 (1 Trang)
Lên trên