Đặc sản làm quà tặng

Lưới:
Xem nhanh

Cốm gạo Cà Mau

(0)
50.000đ

CỐM GẠO CÀ MAUMón già trẻ đều mê là đây. Có thể xem là món ăn vặt cho các thế hệ. Cốm gạo giòn tan thơm mùi đậu phộng rang ai ăn cũng mê cả.Thành phần: ngào từ hạt gạo thụt thành cốm như hình cùng với đường, mạch nha, chanh, gừng, đậu phộng.Cách dùng: ăn ngay khi mở bao bì.Bảo quản: để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Giữ kín hơi trong bọc..

Xem nhanh

Mực size 15-20

(0)
Liên hệ

Mực khô sông đốc Cà MauBạn đang tìm mực khô để biếu tặng hay để rim, nướng nhà ăn, vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng? Hãy liên hệ Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng để được tư vấn miễn phí tận tình.Nếu chọn mực ngon, dày thịt thì phải nói đến mực khô vùng Sông Đốc Cà Mau. Đặc biệt để có thể yên tâm khi chọn mua mực làm quà biếu thì nên giao phó cho Đặc Sản H..

Xem nhanh

Cá dứa 1 nắng

(2)
380.000đ

Cá dứa 1 nắng - Làm sao để chắc chắn rằng bạn đã mua đúng con cá dứa ngon???   Trước hết là bạn mua ở nơi bạn tin tưởng cái đã. Hoặc nơi mà bạn tìm hiểu và thấy tin tưởng.  Còn ghé dến Đặc Sả Hương Quê Bảo Đăng thì chắc chắn bạn đã mua đúng chổ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn vài điểm để bạn tự tin rằng đã mua đúng con cá dứa nhe. B..

Xem nhanh

Chả cá Nha Trang PMC

(0)
Liên hệ

Chả cá PMC  Chả cá PMC được làm từ thịt cá biển (cá Mối, cá Nhồng, cá Chuồn, cá Đỏ Củ) được quết nhuyễn theo một bí quyết  riêng tạo nên độ giòn và dai tự nhiên với vị ngọt thanh từ cá tươi đã làm nên hương vị tuyệt hảo của đặc sản Khánh Hoà.Chả cá là món ăn ngon cho gia đình Chả có hương vị thơm ngon..

Xem nhanh

Mắm lòng Cà Mau

(0)
120.000đ

Mắm lòng Cà Mau - Món gia truyền nhà Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng Đây là món mắm gia đình ở Cà Mau làm từ xưa để đãi họ hàng trong các dịp đám tiệc. Nay làm thường xuyên phục vụ khách gần xa. Thành phần MẮM LÒNG gồm mắm cá trắm cỏ xé nhỏ trộn cùng đu đủ bào sợi, thịt ba rọi khìa, đậu phộng, gia vị vừa ăn ( không quá mặn và ngọt như mắm thái). Tê..

Xem nhanh

Mực size 8-10

(0)
Liên hệ

Mực khô sông đốc Cà Mau Bạn đang tìm mực khô để biếu tặng hay để rim, nướng nhà ăn, vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng? Hãy liên hệ Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng để được tư vấn miễn phí tận tình. Nếu chọn mực ngon, dày thịt thì phải nói đến mực khô vùng Sông Đốc Cà Mau. Đặc biệt để có thể yên tâm khi chọn mua mực làm quà biếu thì nên giao phó c..

Xem nhanh
Xem nhanh

Tôm đất khô loại 1

(0)
580.000đ

Tôm đất khô chuẩn hàng loại 1Cũng như với size tôm đất khô hàng VIP thì size loại 1 cũng khá to, cỡ 8-10 so với hàng VIP to nhất. Do vậy đây cũng là một trong những size tôm được khách dùng mua biếu tặng. Đây cũng là size dễ có nhất trong mỗi đợt làm tôm hàng tháng với sản lượng bình ổn nên cũng là món được chọn thường xuyên của kiều bào nước ngoài..

Xem nhanh
Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)
Lên trên