Đồ uống

Các Loại Nước Uống

Lưới:
Xem nhanh

Mủ trôm nguyên chất

(0)
150.000đ

Mủ Trôm nguyên chấtBạn có thể yên tâm vì mủ trôm của chúng tôi thu trực tiếp tại vườn, không qua trung gian sơ chế nào cả nên độ nguyên chất đảm bảo 100%. Vườn mủ trôm tại Tuy Phong - Bình Thuận của ông bà đã có từ lâu đời và chỉ dành thu hoạch bán mủ thô tại nhà.  Nếu cần mua sỉ, lẻ mủ trôm nguyên chất tận gốc hãy liên hệ ngay Đặc Sản Hương Q..

Xem nhanh

Dừa nước

(0)
Liên hệ

Dừa nước miền TâyỞ Phan Thiết muốn tìm dừa nước cứ liên hệ Đặc Sản  Hương Quê Bảo Đăng. Dừa nước dễ ăn, thanh mát. Chỉ việc múc ra ly cho thêm đá, đường là có thể thưởng thức. Ngon hơn khi ăn kèm nước dừa xiêm hay dừa dứa ngọt.Dừa nước chẻ ra được múc ngay vô bọc, không rửa, không ngâm cho bạn chất lượng tuyệt nhất.Đặt hàng ngay tại website da..

Xem nhanh

Siro atiso đỏ

(0)
90.000đ

Siro atisô đỏ - bụp giấm - hibiscusTìm một thức uống chua chua, ngọt ngọt, thanh mát thay cho nước ngọt công nghiệp thì siro atiso đỏ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Siro được ngâm từ bông atiso đỏ hay còn gọi là hoa bụp giấm. Vốn có màu đỏ đẹp tự nhiên lại có vị chua thanh.  Hoa  được rửa sạch ngâm với đường phèn cho ra siro đặc mà đỏ đẹp...

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)
Lên trên