Gợi ý

Lưới:
Xem nhanh

Mực size 15-20

(0)
Liên hệ

Mực khô sông đốc Cà MauBạn đang tìm mực khô để biếu tặng hay để rim, nướng nhà ăn, vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng? Hãy liên hệ Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng để được tư vấn miễn phí tận tình.Nếu chọn mực ngon, dày thịt thì phải nói đến mực khô vùng Sông Đốc Cà Mau. Đặc biệt để có thể yên tâm khi chọn mua mực làm quà biếu thì nên giao phó cho Đặc Sản H..

Xem nhanh

Bánh phồng tôm Cà Mau

(0)
100.000đ

Bánh phồng tôm Cà MauKhông giống như cái bánh phồng tôm bột bạn mua ở tạp hóa để ăn với gỏi thông thường. Bánh phồng tôm Cà Mau với thành phần tôm tươi như tên nó vốn có. Bánh được làm từ bột, tôm tươi xay nhuyễn, trứng, gia vị. Đây là món quen thuộc trong ngày tết ở Cà Mau. Rất nhiều hộ cư dân biết làm món đặc sản này. Tuy nhiên tùy công thức mà t..

Xem nhanh

Cồi sò điệp tươi

(1)
Liên hệ

Cồi sò điệp tươi biển Tuy PhongChúng tôi dùng cồi sò tươi vùng biển Tuy Phong - Bình Thuận vì với người sành ăn thì cồi sò vùng này vẫn cho chất lượng ngon hơn do nguồn nước và cát nơi đây. Cồi vùng biển bãi bùn sẽ không ngon bằng.Cồi sò điệp được cạy khô, không rửa nước ngọt. Do vậy vẫn giữ được độ ngọt ngon tự nhiên của cồi sò và không làm cồi nở..

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)
Lên trên