Món mới

Lưới:
Xem nhanh

Chả cá Nha Trang PMC

(0)
Liên hệ

Chả cá PMC  Chả cá PMC được làm từ thịt cá biển (cá Mối, cá Nhồng, cá Chuồn, cá Đỏ Củ) được quết nhuyễn theo một bí quyết  riêng tạo nên độ giòn và dai tự nhiên với vị ngọt thanh từ cá tươi đã làm nên hương vị tuyệt hảo của đặc sản Khánh Hoà.Chả cá là món ăn ngon cho gia đình Chả có hương vị thơm ngon..

Xem nhanh

Chả lạnh

(0)
140.000đ

..

Xem nhanh

Chả lụa

(0)
135.000đ

Chả lụa quêChả lụa ngon được làm từ thịt heo tươi vừa lò vừa xẻ ra. Thịt heo tươi ngon cùng gia vị vừa ăn sẽ quyết định độ ngon của  món chả này mà không cần bất kỳ chất nào khác. Chả của chúng tôi không dùng bột pha thêm hoặc hàn the tạo dai. Khi ăn miếng chả hấp lên nóng ấm thơm mùi thịt bạn sẽ cảm nhận được độ nguyên chất của món này.Chả đư..

Xem nhanh

Chả ốc cuộn lá dứa

(0)
Liên hệ

Chả ốc cuộn lá dứaNếu bạn thích ăn ốc nhồi xả hấp mà không có thời gian thì chỉ cần đặt ngay món chả ốc cuộn là dứa này của shop là tiện lợi vô cùng. Đây là món mới của shop Đặc Sản Bảo Đăng chính thức đưa ra từ cuối tháng 6/2020.Chả ốc thành phần gồm: thịt đầu ốc bươu, thịt heo và gia vị gừng, sả... cuộn thêm lá dứa cho mùi vị thơm ngon vừa ăn, hợ..

Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh
Xem nhanh

Mắm thái Châu Đốc

(0)
125.000đ

Mắm Thái Châu ĐốcTìm được chổ làm mắm thái ưng ý không phải dễ. Bởi nhiều chị nói sao về tận Châu Đốc mua mà mắm ngọt quá ăn không nổi!!! Mắm Thái nhà Bảo Đăng rất vừa ăn, khách ăn là khen ngay. Mắm không quá mặn, cũng không ngọt. Mở hủ có thể ăn trực tiếp với  cơm hoặc trộn chút tỏi ớt, thêm thịt heo luộc cắt mỏng ăn cùng rau thơm, chuối chác..

Xem nhanh

Mực sữa hấp

(0)
100.000đ

..

Xem nhanh
Xem nhanh

Thịt heo rừng ngâm mắm

(0)
Liên hệ

Thịt heo rừng ngâm mắm..

Xem nhanh
Hiển thị 1 đến 15 trong 16 (2 Trang)
Lên trên