Món ngon đặc biệt

Lưới:
Xem nhanh

Chả ghẹ

(0)
130.000đ

Chả ghẹ Bảo Đăng có gì khác biệt so với các loại chả khác trên thị trường?   Thành phần chả ghẹ là điều khác biệt quan trọng nhất Thành phần của chả sẽ cho thấy chất lượng chả của chúng tôi như thế nào. Chả ghẹ Bảo Đăng được làm từ thịt ghẹ, thịt tôm và thịt heo giả chung cùng gia vị vừa ăn. Nếu so sán..

Xem nhanh

Cá dứa 1 nắng

(2)
360.000đ

Cá dứa 1 nắng - Làm sao để chắc chắn rằng bạn đã mua đúng con cá dứa ngon???   Trước hết là bạn mua ở nơi bạn tin tưởng cái đã. Hoặc nơi mà bạn tìm hiểu và thấy tin tưởng.  Còn ghé dến Đặc Sả Hương Quê Bảo Đăng thì chắc chắn bạn đã mua đúng chổ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn vài điểm để bạn tự tin rằng đã mua đúng con cá dứa nhe. B..

Xem nhanh

Cua gạch size 2,3 con ký

(0)
Liên hệ

Cua Năm Căn_Cà MauBạn tìm mua loại cua Cà Mau ngon nhất, dây không trọng lượng và phải bao ốp, bao gạch? Hãy ghé Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng mua ngay cua Năm Căn _ Cà Mau của chúng tôi.Năm Căn là một huyện ven biển của tỉnh Cà Mau. Nơi có hệ sinh thái rừng ngập mặn. Hầu như huyện xã nào ở Cà Mau cũng có CUA nhưng chỉ có cua ..

Xem nhanh

Mắm lòng Cà Mau

(0)
120.000đ

Mắm lòng Cà Mau - Món gia truyền nhà Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng Đây là món mắm gia đình ở Cà Mau làm từ xưa để đãi họ hàng trong các dịp đám tiệc. Nay làm thường xuyên phục vụ khách gần xa. Thành phần MẮM LÒNG gồm mắm cá trắm cỏ xé nhỏ trộn cùng đu đủ bào sợi, thịt ba rọi khìa, đậu phộng, gia vị vừa ăn ( không quá mặn và ngọt như mắm thái). Tê..

Xem nhanh

Mực size 10-15

(0)
480.000đ

Mực khô sông đốc Cà MauBạn đang tìm mực khô để biếu tặng hay để rim, nướng nhà ăn, vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng? Hãy liên hệ Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng để được tư vấn miễn phí tận tình.Nếu chọn mực ngon, dày thịt thì phải nói đến mực khô vùng Sông Đốc Cà Mau. Đặc biệt để có thể yên tâm khi chọn mua mực làm quà biếu thì nên giao phó cho Đặc Sản H..

Xem nhanh

Thịt heo rừng ngâm mắm

(0)
Liên hệ

Thịt heo rừng ngâm mắm..

Xem nhanh

Tôm sú, thẻ tự nhiên

(0)
Liên hệ

Tôm sú, thẻ tự nhiênĐây là tôm thả tự nhiên vùng ngập mặn Năm Căn. Mỗi tháng chỉ có hai đợt bắt tôm là con nước rằm và nước 30 âm lịch hàng tháng. Tôm thả tự nhiên không có thức ăn sẽ cho thịt tôm dai, ngọt ngon hơn. Cảm giác khi bạn ăn sẽ thấy trong lành hơn rất nhiều so với tôm nuôi có thức ăn. Nếu có điều kiện hãy chọn tôm tự nhiên cho cả nhà dù..

Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)
Lên trên