Tôm Khô Cà Mau

Tôm khô Cà Mau

Lưới:
Xem nhanh

Tôm đất khô hàng VIP

(0)
620.000đ

Tôm đất Cà Mau hàng VIP Đây là size tôm đất chuẩn VIP  dành cho khách không ngại giá cả hoặc khách có nhu cầu mua biếu tặng món quà đặc biệt sao cho vừa ngon vừa sang vừa là đặc sản. Size tôm đất VIP là size tôm lựa to nhất, đều nhất. Tôm đất là tôm tự nhiên và không quá to. Tôm khô to nhất  cũng không thể lớn bằng ngón tay út. D..

Xem nhanh

Khô tôm tít

(0)
270.000đ

Khô tôm tít Cà MauMỗi khi nhắc tới quà đặc sản Cà Mau thì cánh mài râu thường rủ nhau tìm con tôm tít hay còn gọi là bề bề này. Tôm tít thịt dẻo dai nhưng phải bắt sống phơi ngay chứ tôm không tươi thì thịt mất hết.Khô tôm tít được phơi ngoài biển khơi ngay sau khi đánh bắt. Có vị mằn mặn đặc trưng của biển, độ dai dai của thịt tôm. Đem về chỉ việc..

Xem nhanh

Tôm nấu canh

(0)
320.000đ

Tôm nấu canhTôm nấu canh shop còn gọi là tôm đóng đáy. Đây là tôm sông Cà Mau, ngọt ngon không sạn cát, không tanh như tôm biển. Đặc biệt tôm chúng tôi không dùng phẩm màu, tôm có sao làm vậy nên màu tôm tự nhiên không được đẹp. Tùy theo con nước hàng tháng sẽ có tôm lóng, tôm giang, tôm bạc nhỏ...Tôm đã luộc chín mới phơi rồi đập vỏ và sàn. ..

Xem nhanh

Tôm xẻ

(0)
Liên hệ

Tôm xẻ Cà MauĐược xẻ từ tôm sú tự nhiên bắt theo mỗi con nước hàng tháng. Tôm bao tươi ngon được bóc vỏ xẻ đôi ướp chút tiêu sọ, phơi dẻo vừa phải nên khi chiên, nướng vẫn giữ được độ mềm ngọt của thịt tôm. Đây là món nhâm nhi thuộc hàng sang chảnh của quý ông. Chỉ việc chiên, nướng vài phút là có đĩa mồi ngon. Size 100gr tầm 10_12 con. Bán lẻ 200...

Xem nhanh

Tôm đất bóc vỏ loại 2

(0)
470.000đ

Tôm đất khô nhỏNếu khách thích ăn tôm đất chính hiệu nhưng chỉ thích con tôm nhỏ nhỏ, giá cả vừa phải thì chính là size này. Tôm đất size 2 của shop Đặc Sản Bảo Đăng sẽ phù hợp để khách ăn với củ kiệu hay trộn gỏi, nấu canh, xào...Size này chúng tôi thường tư vấn dùng ăn trong gia đình chứ không biếu tặng vì nó chưa phải size VIP đẹp.Bán lẻ gói nửa..

Xem nhanh

Tôm đất khô loại 1

(0)
580.000đ

Tôm đất khô chuẩn hàng loại 1Cũng như với size tôm đất khô hàng VIP thì size loại 1 cũng khá to, cỡ 8-10 so với hàng VIP to nhất. Do vậy đây cũng là một trong những size tôm được khách dùng mua biếu tặng. Đây cũng là size dễ có nhất trong mỗi đợt làm tôm hàng tháng với sản lượng bình ổn nên cũng là món được chọn thường xuyên của kiều bào nước ngoài..

Xem nhanh

Tôm đất nguyên vỏ

(0)
370.000đ

Tôm đất nguyên vỏTôm Cà Mau chính hiệu. Loại này còn gọi là tôm bóp bởi cái vỏ giòn giòn, bóp bóp bể là có ngay con tôm đỏ tươi thịt ngọt ngon bên trong. Tôm đất là tôm sông, không sạn cát, không tanh. Mỗi đợt làm tôm khô, sau khi luộc chín, phơi khô xong sẽ chừa lại một ít tôm nguyên vỏ lớn nhất cho các anh lai rai. Tôm sẽ ngon hơn nữa nếu trước k..

Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)
Lên trên