Tôm Đất Bóc Vỏ

Lưới:
Xem nhanh

Tôm đất khô hàng VIP

(0)
620.000đ

Tôm đất Cà Mau hàng VIP Đây là size tôm đất chuẩn VIP  dành cho khách không ngại giá cả hoặc khách có nhu cầu mua biếu tặng món quà đặc biệt sao cho vừa ngon vừa sang vừa là đặc sản. Size tôm đất VIP là size tôm lựa to nhất, đều nhất. Tôm đất là tôm tự nhiên và không quá to. Tôm khô to nhất  cũng không thể lớn bằng ngón tay út. D..

Xem nhanh

Tôm đất bóc vỏ loại 2

(0)
470.000đ

Tôm đất khô nhỏNếu khách thích ăn tôm đất chính hiệu nhưng chỉ thích con tôm nhỏ nhỏ, giá cả vừa phải thì chính là size này. Tôm đất size 2 của shop Đặc Sản Bảo Đăng sẽ phù hợp để khách ăn với củ kiệu hay trộn gỏi, nấu canh, xào...Size này chúng tôi thường tư vấn dùng ăn trong gia đình chứ không biếu tặng vì nó chưa phải size VIP đẹp.Bán lẻ gói nửa..

Xem nhanh

Tôm đất khô loại 1

(0)
580.000đ

Tôm đất khô chuẩn hàng loại 1Cũng như với size tôm đất khô hàng VIP thì size loại 1 cũng khá to, cỡ 8-10 so với hàng VIP to nhất. Do vậy đây cũng là một trong những size tôm được khách dùng mua biếu tặng. Đây cũng là size dễ có nhất trong mỗi đợt làm tôm hàng tháng với sản lượng bình ổn nên cũng là món được chọn thường xuyên của kiều bào nước ngoài..

Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)
Lên trên