NÓI VỀ ĐẶC SẢN HƯƠNG QUÊ BẢO ĐĂNG

Mến chào các bạn đã ghé website của chúng tôi,

Tôi là người con của vùng đất Cà Mau với nhiều đặc sản cua, tôm có tiếng nhưng lại chọn Phan Thiết là quê hương thứ hai. Tôi lại có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon của vùng nắng gió. Với mong muốn giới thiệu nhiều đặc sản của hai quê hương ấy đến thực khách bốn phương mà Đặc Sản Hương Quê ra đời vào cuối năm 2017. Ban đầu chỉ là những món cua, mắm, khô Cà Mau và Phan Thiết. Sau hơn 2 năm không ngừng học hỏi và phát triển, Đặc Sản Hương Quê đến tháng 6 năm 2020 chính thức mang tên Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng  (gọi tắt là Đặc Sản Bảo Đăng) và có website  riêng.

Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng tại Phan Thiết chuyên cung cấp sỉ, lẻ  tôm, cua Năm Căn Cà Mau, các loại hải sản tươi, khô và đặc sản các vùng miền lân cận. Mỗi món mà chúng tôi đưa ra đều từ gia đình ở quê cung cấp hoặc thu mua, đặt các cơ sở sản xuất uy tín với yêu cầu riêng biệt về chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn cao. Chúng tôi quan niệm món mình ăn ngon mới bán, mới giới thiệu đến bạn bè, thực khách. Hàng lỗi, sản phẩm không ngon chúng tôi tuyệt nhiên không đưa ra thị trường. Phương châm làm kim chỉ nam phát triển của chúng tôi là luôn lấy sản phẩm NGON, SẠCH, RÕ NGUỒN GỐC và phục vụ với tinh thần NHIỆT TÌNH, UY TÍN, TRÁCH NHIỆM.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm nên uy tín của chúng tôi. Dù là món ăn hàng ngày hay sản phẩm gửi đi nước ngoài chúng tôi đều đóng gói chỉnh chu. Khách trong nước hay nước ngoài đều có mức giá như nhau không có sự phân biệt. Cần mua hàng ăn, hay biếu tặng đều có thể ghé thăm và giới thiệu cửa hàng hoặc website  của Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng nhe các bạn.

Rất vui khi nhận được sự yêu mến và chia sẻ của quý khách để nhiều người cùng biết đến.

Trân trọng

Ngọc Diệu

Lên trên