Xem nhiều


Lưới:
Xem nhanh

Tôm đất khô hàng VIP

(0)
620.000đ

Tôm đất Cà Mau hàng VIP Đây là size tôm đất chuẩn VIP  dành cho khách không ngại giá cả hoặc khách có nhu cầu mua biếu tặng món quà đặc biệt sao cho vừa ngon vừa sang vừa là đặc sản. Size tôm đất VIP là size tôm lựa to nhất, đều nhất. Tôm đất là tôm tự nhiên và không quá to. Tôm khô to nhất  cũng không thể lớn bằng ngón tay út. D..

Xem nhanh

Bánh tráng cá cơm xẻ lưng

(0)
Liên hệ

Bánh tráng cá cơm xẻ lưngNếu như bánh tráng cá cơm nguyên con sợ bị mua nhầm với hàng kém chất lượng thì với bánh tráng cá cơm xẻ lưng quý khách sẽ yên tâm hơn. Bởi gần như chỉ có nhà cung cấp của shop mới có loại cá cơm lớn để làm mẫu này.Món khô bánh tráng cá cơm xẻ lưng rất kỳ công bởi phải xẻ đôi từng con cá cơm lớn, rút xương mới ướp gia vị ph..

Xem nhanh

Chả cá Nha Trang PMC

(0)
Liên hệ

Chả cá PMC  Chả cá PMC được làm từ thịt cá biển (cá Mối, cá Nhồng, cá Chuồn, cá Đỏ Củ) được quết nhuyễn theo một bí quyết  riêng tạo nên độ giòn và dai tự nhiên với vị ngọt thanh từ cá tươi đã làm nên hương vị tuyệt hảo của đặc sản Khánh Hoà.Chả cá là món ăn ngon cho gia đình Chả có hương vị thơm ngon..

Xem nhanh

Cua gạch size 2,3 con ký

(0)
Liên hệ

Cua Năm Căn_Cà MauBạn tìm mua loại cua Cà Mau ngon nhất, dây không trọng lượng và phải bao ốp, bao gạch? Hãy ghé Đặc Sản Hương Quê Bảo Đăng mua ngay cua Năm Căn _ Cà Mau của chúng tôi.Năm Căn là một huyện ven biển của tỉnh Cà Mau. Nơi có hệ sinh thái rừng ngập mặn. Hầu như huyện xã nào ở Cà Mau cũng có CUA nhưng chỉ có cua ..

Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)
Lên trên